ราคาiPad 4

ipad-mini1

ipad with retina display ที่สุดของการใช้งานแท๊ปแล็ตระดับมืออาชีพ สร้างสรรค์ทุกสิ่งที่ดีเลิศที่สุดพร้อมกับความละเอียดหน้าจอคมชัดที่สุด จาก ipad with retina display หน้าจอที่มีความละเอียดเกิน 3 ล้านพิกเซลจากการออกแบบพร้อมกล้องที่มีความละเอียดดีเยี่ยมเพื่อภาพที่สวยงามของคุณจะถูกบันทึกลงในเครื่อง iPad รุ่นนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้วยหน้าจอแสดงผลระดับ 2048 x 1536 พิกเซล
หรือ 3.1 ล้านพิกเซล ที่ออกแบบใหม่ ด้วยรายละเอียดที่งดงาม ผสมผสานความเร็วที่ไม่เป็นรองใครด้ยชิพ A6X ที่ทำงานได้รวดเร็วกว่าเดิม อีกเท่าตัว ทำให้คุณทำงานได้อย่างรวดเร็วอย่างลื่นไหลจากกราฟฟิคของเกมส์ หรือไฟล์วิดีโอ ที่ทำงานอย่างต่อเนื่องยาวนานถึง 10 ชั่วโมง

ชิปประมวลผล Powerful A6X chip We down on performance

A6X ชิพประมวลผลรุ่นล่าสุด iPad รุ่นนี้ เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังและเร็วที่ตอบสนองได้รวดเร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า ทั้ง CPU และ Graphic จากเดิม A5X เพื่อให้การรันแอพพลิเคชั่นด้านกราฟฟิกอย่างเกมส์และApp อื่นๆ ทำงานได้อย่างไหลลื่น แสดงผล retina display และชิปประมวลผล A6 ยังเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานอย่าง Photo หรือ Video ที่บันทึกผ่าน iSight camera กล้องที่ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล

The best display ever on mobile device

ทุกครั้งที่คุณใช้งาน iPad คุณจะได้รับอรรถรสจากหน้าจอขนาดใหญ่ ดูหนังhd ได้คมชัด ความละเอียด 3 ล้านพิกเซล พกพาไปดูหนังฟังเพลง ดูMV ได้สีสันสดใสสมจริงอย่างมาก

Lightning connector

ใหม่ล่าสุดกับการเชื่อมต่อ Lightning connector ที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิมถึง 80% ออกแบบมาเพื่อให้เล็กกระทัดรัดใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น